พาทัวร์ศูนย์ดูแลสุขภาพผิว skinconnect ดูแลแบบ Personalised

skin connect ทรีตเม้นผิว

แหมมมม เดี๋ยวจะหาว่าติดเข็มมม 55555 Hifu เอย Botox เอย Fat เอย อะ เอาใจคนกลัวเข็มซักหน่อย วันนี้จะพาไปทัวร์ Skinconnect ที่นี่ไม่ใช่คลินิก ไม่ใช่ร้านนวด แต่เรียกว่าเป็น ศูนย์ดูแลสุขภาพผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ


บรรยากาศร้าน skinconnect

skinconnect ตั้งอยู่ที่ Central world ชั้น 5 นะคะ เรื่องที่จอดรถก็คือสบายๆไม่ต้องเป็นห่วงเลย


บรรยากาศภายใน skinconnect นี่คือดีมากกก คลีนๆ ขาวๆ สะอาดๆ ดู luxury มีสีเขียวแซมๆเล็กน้อย เข้ามาไม่ต้องตกใจนะคะ เพราะตรงหน้าร้านเค้ามีจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งพวกที่เป็น skin care และตัวที่เป็นเครื่องสำอางเอง คนแพ้ง่าย หน้าแห้ง มีสิว หรือมีปัญหาผิวอะไร สามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้เลย


รีวิว skinconnect

เริ่มต้นก็กรอกรายละเอียดส่วนตัวกันก่อน นอกจากข้อมูลส่วนตัวทั่วไปแล้ว ก็จะมีถามถึงเรื่องปัญหาที่เรากังวลเป็นพิเศษ สภาพผิว หรือประวัติการทำทรีทเม้นท์ต่างๆ


treatment ผิวหน้า

เมื่อกรอกรายละเอียดเสร็จ ก็จะมีเจ้าหน้าที่มานั่งคุยด้วยซักพัก ถามถึงสภาพผิวเพิ่มเติม และแนะนำโปรแกรมทรีทเม้นท์หน้าที่เหมาะกับเราให้ ถือว่าเป็นการแนะนำ Treatment แบบ Personalised ตามแต่ปัญหาของลูกค้าแต่ละคนนั่นเอง

ตัวฝนเองเป็นคนผิวผสม มันบริเวณ T-Zone จะมีสิวช่วงประจำเดือนมา และมีจุดด่างดำบริเวณคางและแก้ม ยิ่งช่วงโควิทที่ต้องใส่หน้ากากนี่คือแบบโว้ยยย สิวขึ้นเยอะมาก ปกติสิวนี่แทบไม่ขึ้นเลย สิวบางอันนะ ยังไม่ทันทำไรกับมันเลย พอมันยุบ มันดำเฉยเลย ฮื้ออออ


ปรึกษาปัญหาผิว

เจ้าหน้าที่เลยแนะนำเป็น Vitamin C power and ultra glow treatment เพราะอย่างที่บอกว่ามีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ เพราะฉะนั้นต้องวิตามินซีเนี่ยแหละที่จะช่วยได้ คอร์สนี้ทั้งหมด 85 นาที (ประมาณ 1 ชั่วโมง นิดๆ ราคา 3,500 บาท) ราคาสูงเพราะขั้นตอนคือเยอะมากกกก แล้วผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ก็มีส่วนผสมจากธรรมชาติ มีทั้งกดสิว ฆ่าสิว นวดหน้า เดรนน้ำเหลือง มาสก์หน้า คือเรียกว่าทุกขั้นตอนเลย


skinconnect รีวิว

และที่ชอบมาก ละฝนว่าเป็น gimmick ที่นี่เลยนะ คือห้องทรีทเม้นท์เป็นห้องแยก และเราเลือกเพลงสไตล์ที่เราชอบได้ด้วย โอยยยไอเลิฟมาก เพราะนี่เป็นคนที่เวลาไปนวด หรือเวลาไปทำ treatment หน้าอะไรพวกนี้ จะชอบฟังเสียงแบบธรรมชาติ ชิลๆ แต่ไปเจอบางที่คือแบบเปิดเกาหลีมั่ง ฝรั่งมั่ง เพลงดังไปมั่ง รู้สึกว่าอรรถรสในการทำ treatment มันลดลงไปเลยอะ แต่พอเลือก sound ได้นี่แบบ natural นี่คือใช่เลย


รีวิว ศูนย์สุขภาพผิว skinconnect

ได้โปรแกรมที่เหมาะกับผิวหน้าแล้ว เลือกเพลงที่ชอบแล้ว ไปกันเลย


บรรยากาศในห้อง treatment ที่ skinconnect

เข้ามาในห้องบรรยากาศคือแบบ เหมือน hostel ดีๆเลยอ่ะ 555555 มีเพลงที่เราชอบ แสง สี อากาศก็เย็นกำลังดี


treatment ที่ไหนดี

First impression สำหรับห้องนี้คือ เห้ยยยยย เตียง treatment ปกติที่ไป มันจะเป็นเตียงแบบสปา หรือเตียงแบบคลินิก แต่อันนี้คือเตียงเหมือนแบบเตียงเดี่ยว ผ้าห่ม ผ้าปู คือนุ่มมากก ดีมากกกก ผ้าห่มหนา ห่มสบาย บางที่ที่ฝนไปคือเออหน้าเราสบายนะ แต่ตัวเราเนี่ย หนาวสั่นเลย 5555 อันนี้สบายใจได้แน่นอน เตียงก็ปรับระดับได้อีก เอ้ออ


ขั้นตอนการทำ Vitamin C power and ultra glow treatment

review skinconnect

ภาพประกอบสำหรับการทำ treatment อาจจะมีแค่ 3-4 ขั้นตอนแรกนะคะ เนื่องจากคนถ่ายภาพว่านั่งอยู่ในนั้นแล้วเพลินมาก จะหลับ 5555 นี่ก็อยากดื่มด่ำความรู้สึกแบบไม่ต้องได้ยินเสียงกล้อง และไม่มีแสงไฟแยงตาเหมือนกัน


ขั้นตอนที่ 1 : Warm Welcome

ที่อื่นอาจจะเริ่มต้นคอร์ส treatment ด้วย cleansing หน้า แต่ที่นี่ยังจ้ะะะ คุณพี่จะเริ่มต้นด้วยการปรับอุณหภูมิให้เรา ให้เรารู้สึกผ่อนคลาย เส้นผ่อนคลาย ด้วยการเอาผ้าชุบน้ำอุ่นมาเช็ดตามแขน ขา ให้เรารู้สึกผ่อนคลายก่อนที่จะเริ่มทำการ treatment


ขั้นตอนที่ 2 : Cleansing

หลังจากนั้นจะเช็ดเครื่องสำอางเราออกด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และทำความสะอาดทั้งหมด 2 รอบเพื่อให้แน่ใจว่าเกลี้ยงแบบเกลี้ยงจริงๆ


ขั้นตอนที่ 3 : สครับผิวหน้าและผลัดเซลล์ผิว

ผลัดเซลล์ผิว skinconnect

เอาพวกสิวเสี้ยน หรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป สครับซักนิด และปล่อยให้ผลัดเซลล์ผิว 10 นาที


ขั้นตอนที่ 4 : จัดการสิว

เกิดมาไม่เคยแบบกดสิวเลยแม่ ครั้งแรกในชีวิต เข็มเค้าใช้แบบ 1 ครั้งทิ้งเลยนะ เพื่อความสะอาด และก็เพื่อไม่ให้เกิดการอุดตันซ้ำ หลังจากนั้นฆ่าเชื้อสิว ให้ตายเรียบไปเลย


ขั้นตอนที่ 5 : เริ่ม Treatment และนวดหน้า

treatment ผิวหน้า skinconnect

หลังจากนั้นก็ปิดไฟจ้ะ นวดแบบนวดยาวๆไป ความนิ่มของมือ น้ำหนักของมือ เพลงประกอบ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ รู้เลยว่าทำไมราคาถึงสูง ความสบายนี้มันตอบทุกอย่างได้หมดเลย ขั้นตอนการนวดมีตั้งแต่การนวดเดรนน้ำเหลือง, ใช้ออยล์นวด, มาสก์หน้า, ใช้ชีทมาสก์แบบเข้มข้น


ผลิตภัณฑ์ในร้าน skinconnect

และหลังการนวด treatment ทั้งหมด ก็จะมีการลง skin care และครีมกันแดด จาก Glo SkinBeauty ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งนวดกดจุด คอ บ่า ไหล่ให้ ซึ่งตัว Glo SkinBeauty ตัวนี้ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สกินแคร์ และสารผสมต่างๆจึงมีอนุภาคเล็กกกมาก หรือพูดง่ายๆคือทำให้มันสามารถซึมซับได้อย่างรวดเร็ว และล้ำลึก ส่วนตัววิตามิน C ของเค้านี่ก็เข้มข้นถึง 15% เพราะฉะนั้นเชื่อมั่นได้เลยว่าสามารถบำรุงและปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้แน่นอน

นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดจาก ‘สเต็มเซลล์พืช’ (Plant Stem Cell) ที่ช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

หน้าใส หน้าตึงแล้ว ส่วนผสมสุดท้ายที่จะขาดไม่ได้เลยคือกรดไฮยาลูรอนิก ที่มาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก


ผลลัพธ์หลังการทำ Treatment ที่ skinconnect

ผลลัพธ์ skinconnect
 • ก่อนอื่นเลย ความสบายคือ 10 เต็ม สบายหน้า สมอง ร่างกาย คือฝนทำงาน Digital agency เจอทั้งลูกค้า ทั้งความเครียดของงาน และต้องบริหารลูกน้องหลายสิบคนอีก ค่อนข้างเครียดเหมือนกันนะ นอกจากผิวหน้าดีแล้วคือ เราได้ปล่อยสมองให้โล่ง อยู่กับการทำ treatment นี้จริงๆ
 • ต่อให้การทำ treatment นี้จะสบายแค่ไหน แต่ก็ไม่อยากให้หลับเลยอะ 5555 นี่ง่วงมากนะ แต่พยายามฝืนไม่หลับ เพราะอยากรู้ทุกขั้นตอน อยากสัมผัสทุกขั้นตอน มีวืบหลับไปแค่นิดเดียวตอนที่มาสก์หน้าไว้
 • หลังทำหน้าขาวใสขึ้น ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ อย่าเข้าใจผิดว่าคนผิวผสมหรือผิวมันนี่ไม่มีทางผิวแห้งนะ ไม่จริง เราสามารถผิวมัน แต่เป็นผิวขาดน้ำได้ด้วยนะ
 • แล้วตรงที่เคยเป็นสิวอุดตัน หรือตรงที่เหมือนสิวจะขึ้นก็คือหายไปเลย เวลาลูบหน้า รู้สึกไม่สะดุด
 • ราคาถามว่าแพงไหม เอาตรงๆแหละว่ามันก็สูง แต่ถ้าเทียบกับเวลาในการทำ treatment, ความสะดวกสบายในการเดินทาง ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ และการบริการ ฝนว่ามันสมเหตุสมผลนะ ไม่ได้ราคาสูงแบบไม่มีที่มาที่ไป
 • แต่ถ้าใครอยากทำยาวๆ ก็จะมีแบบคอร์ส ราคาก็จะถูกกว่าทำแบบรายครั้ง

บริการที่ skinconnect

นอกจาก treatment แล้ว ที่นี่ยังมีบริการนวด หรือการ treatment หน้าแบบอื่นๆด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาทเท่านั้น


ช่องทางการติดต่อ skinconnect

ใครสนใจอยากทราบรายละเอียด หรืออยากสัมผัสประสบการณ์ความฟินแบบนี้ซักครั้งในชีวิต สามารถสอบถามได้ที่ Facebook Fanpage skinconnect และ เว็บไซต์ skinconnect

แล้วเจอกันรีวิวหน้านะคะ 🙂

ติดตามกันได้ที่
Blog : https://reviewfollowme.com/
Facebook Page : https://www.facebook.com/reviewfollowme

Share This!
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Leave a Reply

รีวิวบทความนี้*

Your email address will not be published.