[ Review Tony Moly Essence ] ตัวตายตัวแทนแห่ง SKII ในราคาที่ถูกหลายเท่าตัว !

สวัสดีค่า หนุ่มๆ สาวๆ กลับมาอีกครั้ง แอ๊ะๆ วันนี้ไม่ได้มาเรื่องกิน พักผ่อนท้องบ้างอะไรบ้าง ช่วงนี้เหมือนตัวจะแตก เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักแบรนด์ SKII ฝนก็เป็นหนึ่งคนในนั้นเหมือนกันที่ได้ยินสรรพคุณมานาน และซื้อขวดเล็กมาทดลองใช้ แต่ราคาเนี่ยดิ เป็นปัญหามาก ทำไมมันแพ๊งงงแพงงง แค่ขวดเล็กก็ปาเข้าไป 5 6 ร้อย เราจะต้องจ่ายอย่างงี้ไปทุกเดือนหรอ ยิ่งเป็นคนขี้งกอยู่ อ่านรีวิวไปรีวิว ไปเจอยี่ห้อนึง ชื่อ Tony Moly Intense Care Lite Essence ขวดดูน่าใช้ ขวด 120 ml ราคาอยู่ที่ไม่ถึงพัน มันจะโอเคป่ะวะแกรรรร ไม่ลองไม่รู้ เลยซื้อมาทดลองดู (ขอบอกว่าตอนนี้เป็นขวดที่ 7 ไปแล้วเรียบร้อย ) มาดูหน้าตาเจ้าตัวนี้กันค่ะ

Review Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% 150 Ml. (สีฟ้า)

2

ก่อนอื่นเลย มาดูหน้าตาภายนอกกันก่อน บรรจุด้วยกล่องสีน้ำเงินวาวๆ ด้านหน้ามีเขียนชื่อผลิตภัณฑ์และปริมาณ ดูสวยน่าใช้ทีเดียวแหละตัวเธอ ที่หน้ากล่องระบุว่ามี Galactomyces หรือเรียกง่ายๆว่าหัวเชื้อพิเทร่ามากถึง 96.5% ส่วนของ SKII เท่าที่ดูข้อมูลมาบอกว่ามีพิเทร่าอยู่ 90% เหยๆๆๆๆๆ


1

ขวดดูดีอ้ะแกร๊ ดูแข็งแรง ดูใหญ่มว๊ากกกก ชื่อของเจ้าตัวนี้เต็มๆคือ Tony Moly Galactomyces Lite Essence 96.5% ขวดนี้ที่ฝนซื้อมาคือขนาด 150 Ml. นะคะ ปกติใช้ 120 Ml. แต่พอดีเห็นโปรโมชั่นขวดใหญ่พอดี เลยสอยมาเลย


35

ด้านหลัง ด้านข้าง ระบุส่วนประกอบ วิธีใช้ นู่นนี่นั่น อ่านไม่ออกหรอกนะ 55555


6

7

เทียบกะขนาดมือฝนค่ะ จะบอกว่ามันใหญ่มาก ขวดนึงใช้ได้ประมาณ 4-5 เดือนเลยทีเดียว แม้จะใช้เช้าเย็นก็เหอะ ลักษณะขวดเป็นพลาสติกแข็ง ไม่ใช่แก้วนะคะ เอาเล็บเคาะๆดูแล้วจะรู้ แต่ถือว่าดูหรูหรา และดูทนทานเลยทีเดียว


8

ในกล่องจะมีใบรายละเอียด ส่วนผสม วิธีใช้มาให้อย่างละเอียดค่ะ มีทั้งภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลี


9

ฝาดูแข็งแรงมาก เกลียวเป็นเกลียวอย่างดี


10

เปิดฝาออกมาจะพบจุกสีขาวๆอยู่หนึ่งจุก ปิดเพื่อไม่ได้เนื้อ Essence มันหกออกมานะฮ้าฟ


12

พอดึงจุกออกมา รูประมาณนี้ค่ะ ถ้าเทียบกับ SKII รูจะดูเล็กกว่านิดนึง ที่ชอบที่สุดคือ กลิ่นมันดีอ่ะ คือแทบไม่มีกลิ่นเลย ไม่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์ และไม่เหม็นเหมือน SKII


13

เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหนียว ถ้าความเหนียวเต็ม 10 ตัวนี้ให้อยู่ประมาณ 4-5 ค่ะ ผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลว เลยทำให้ซึมซับเข้าสู่ผิวได้เร็วขึ้น


เปรียบเทียบ TONY MOLY INTENSE CARE GALACTOMYCES LITE ESSENCE 96.5% 150 vs 120 ML. (สีฟ้า)

14

แหม่ ขวด 120 Ml. นี่เน่าจริงอะไรจริง ขออภัยนะคะ ใช้มานานนม 5555 จะเห็นได้ว่าขนาดไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่เล้ยยย 30 Ml. นี่ถึงจริงๆไหมเนี่ย


15

ความแตกต่างคือ 150 Ml. จะเป็นพลาสติกแข็ง ส่วน 120 Ml. จะเป็นขวดแก้วนะคะ ดูๆแล้วอาจจะเหมือนกัน ต้องเอาเล็บเคาะๆแล้วฟังเสียง มันจะไม่เหมือนกันนะ


16

ฝาก็แตกต่างกันเล็กน้อย ฝาของ 150 Ml. จะมีเกลียวที่ชัดเจนกว่า เห็นปะๆ ส่วนของ 120 Ml. เกลียวไม่ได้ชัดเจนเท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีผลต่อการปิดใดๆ เคยปิดแล้วใส่กระเป๋าไปเที่ยวต่างจังหวัด มันก็ไม่หกออกมานะ


17

ใต้ขวดจะบอกวันผลิต เท่าที่ถามมา เก็บได้ 3 ปีนับจากวันที่ผลิต แต่ต้องใช้ให้หมดภายใน 1 ปีนับจากวันที่เปิดใช้นะคะ เนื้อผลิตภัณฑ์ของ 150 และ 120 Ml. ไม่ต่างกัน ทุกอย่างเหมือนกันทุกอย่าง ต่างกันที่ขนาดอย่างเดียว


ช่วงให้คะแนน

เดี๋ยวจะหาว่าอวย แต่บอกเลยมันดีมากกกกกกกกกกกกกกกก มากแบบมากๆๆๆๆ หน้าดีขึ้นเป็นกอง สิวแทบไม่มี รูขุมขนเล็กลง รอยด่างดำจางจนจะหายหมด ใครที่ต้องแต่งหน้าทุกวัน น่าจะเข้าใจว่าผิวเรามีการเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน เพราะผิวมันดีขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น ไม่ต้องลงอะไรมากมาย คอนซีลเลอร์ก็ไม่ต้องใช้เยอะ Primer ก็ใช้เบาๆเป็นพิธี

ราคา 5/5

กลิ่น 5/5

เนื้อผลิตภัณฑ์ 5/5

ความคุ้มค่า 5/5

ปริมาณ 5/5

คะแนนรวม 5/5 

คือ ไม่รู้จะหักคะแนนตรงไหนดี มันดี ดีมาก ดีจนลืม SKII ราคาแพงๆไปเลย แนะนำให้เพื่อนใช้หลายคน จนหลายคนเข้าใจว่านี่เป็นเซลล์ Tony Moly รึเปล่า ส่วนใหญ่หลายๆคนก็บอกว่าดีขึ้นนะ และมันถูกกว่า SKII ตั้งหลายเท่า ทำไมถึงจะไม่ลองละเธออออ ใครสนใจลองไปหาซื้อดูกันได้นะฮะ มีสั่งออนไลน์เยอะ แต่เลือกร้านที่ไว้ใจได้หน่อย ถ้าที่เคาน์เตอร์คิดว่าราคาน่าจะพันอัพได้

PS. เราซื้อมาจากเว็บ http://www.korea2u.net/ นะคะ (ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับการโฆษณาน้าา)


14-09-2015 8-50-40 PM

Step การใช้ของฝนทุกวันคือใช้ Essence ตัวนี้ก่อน เพราะบางสุด รอให้แห้ง แล้วตามด้วย Hadalabo สีขาว เพราะมันจะหนืดขึ้นมาหน่อย ตามด้วย Perfect Gel ที่เข้มข้นที่สุด หลังจากนั้นแต่งหน้าโลดฮะ


คำเคลมจากแบรนด์

เอสเซนต์สูตรใหม่ล่าสุด เข้มข้นด้วยพิเทร่ามากถึง 96.5% ให้ความรู้สึกบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำขาดความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวดูอิ่มน้ำ รูขุมขนดูเล็กลง ให้ผิวสวยเนียนละเอียดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติบำรุงผิว
TONYMOLY (โทนี่โมลี่) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ ประสบการณ์ใหม่แห่งวงการความงาม TONYMOLY ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ด้วยคุณภาพและชนิดของผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งทุกๆ ผลิตภัณฑ์ล้วนแต่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ทำให้TONYMOLY เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียงไม่นาน ปัจจุบันได้ขยายสาขาไปยังประเทศต่างๆ อาทิ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย สิงค์โปร์ พม่า เวียดนาม และไทย

TONYMOLY คือ การรวมกันของคำภาษาอังกฤษ ระหว่าง TONY ที่หมายถึง ‘สไตล์’ และคำภาษาญี่ปุ่น MOLY ที่หมายถึง ‘นำมาบรรจุ’ ซึ่งเมื่อนำมารวมกันเป็นTONYMOLY จึงหมายถึง ‘สไตล์ที่นำมาบรรจุไว้ในผลิตภัณฑ์’ สำหรับโลโก้ TONYMOLY ใช้อักษรที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะ ดูทันสมัย

สโลแกนของแบรนด์คือ “การปฏิวัติการดูแลผิว (SKIN REVOLUTION)”

ในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของ TONYMOLY ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยสถาบันวิจัยที่มีเครื่องมือและกระบวนการผลิตที่มีความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์สูง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ มุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมความงามเพื่อผิวพรรณสดใส และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องการลดเลือนริ้วรอย พร้อมปฏิวัติการดูแลผิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติทำให้เป็นมิตรต่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ประโยชน์

– ช่วยลดรอยดำ หมองคล้ำต่างๆให้สว่างใสขึ้น
– ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น
– ช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึง กระชับ รูขุมขนดูเล็กลง
– ช่วยให้ผิวสุขภาพดี มีน้ำมีนวลมากขึ้น
– ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า
– ช่วยปรับสมดุลของผิวให้แข็งแรง
– ช่วยให้ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น
– ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่น

วิธีใช้

หลังล้างหน้าให้สะอาด เทEssence ลงบนสำลี แล้วเช็ดอย่างเบามือให้ทั่วใบหน้า และลำคอ เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก หรือหากไม่ใช้สำลี เทEssenceลงบนฝ่ามือ แล้วค่อยๆตบเข้าหน้าอย่างเบามือ

แล้วเจอกันบล็อกหน้านะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมจ้าาาา จุ๊ฟๆ

Blog : https://reviewfollowme.wordpress.com/

Facebook Page : https://www.facebook.com/reviewfollowme

Share This!
  • 680
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply

รีวิวบทความนี้*

Your email address will not be published.