รีวิวเซรั่มบำรุงผม ONICE Miracle Hair Serum

อายุยังไม่ทันจะ 30 ฝนนี่มีปัญหาผมร่วงจนแม่ว่าจริงๆ คิดว่าจุดเปลี่ยนน่าจะมาจากการดัดผม และทำสีตั้งแต่หลายปีก่อน และรู้สึกว่าหลังจากนั้นนี่คือสภาพเส้นผม และการหลุดร่วงเราคือแบบเยอะไปเลย จริงๆลองใช้แชมพูสมุนไพรก็แล้วอะไรก็แล้ว มันก็ดีขึ้นแหละแต่ก็รู้สึกว่ายังหลุดร่วงเยอะอยู่ แชมพูเวิร์คแล้วเลยอยากลองหาเซรั่ม หรือทรีทเม้นต์บำรุงผมอะไรก็ได้ ให้มันบำรุงล้ำลึกเข้าไปอีก


ผมร่วงทำยังไงดี

คือถ้ามองจากภายนอก ตอนนี้คือยังไม่ได้หนักขนาดแบบหัวล้านน หรือเริ่มเห็นหนังศีรษะอะไรแบบนี้ แต่ตัวเราเองที่สระผมทุกวันๆ รู้เลยว่ามันไม่ปกติอะ มันไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย และก็ต้องสระทุกวันด้วยนะ เพราะเป็นคนผมมันง่าย มันอึดอัดอะ ชิน เวลาสระทีนึงก็จะร่วงประมาณนี้


ส่วนผสม ONICE Miracle Hair Serum เซรั่มบำรุงผม

onice hair serum

เรื่องผมร่วงที่เกริ่นไป การใช้แชมพูแล้วมันไม่พออ่ะเนอะ เลยมีโอกาสได้ทดลองเซรั่มบำรุงผมของ ONICE ของพี่ชาคริต แย้มนาม ส่วนผสมหลักๆของเค้าจะมีอยู่ด้วยกัน 4 ตัว ซึ่งจะช่วยเรื่องการบำรุงเส้นผม ลดการหลุดร่วงทั้งหมด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวีธีทำให้ผมยาวเร็วแบบไม่ต้องใช้สารเคมี มาดูกันดีกว่าว่ามีสมุนไพรอะไรบ้าง

  • โสม – เร่งการเติบโตของเส้นผม หลดการหลุดร่วง
  • Saw Palmetto (สมุนไพรชนิดหนึ่ง) ช่วยลดอาการรากผมฝ่อ และการหลุดร่วง
  • กะเม็ง แก้ปัญหาผมหงอกก่อนวัย ทำให้ผมดกดำ
  • แคนตาลูป เพิ่งรู้นะเนี่ยว่านอกจากอร่อยแล้ว แต่ยังช่วยเสริมสร้างเส้นผมใหม่ด้วย

เปิดกล่อง ONICE Miracle Hair Serum

ตัวขวดเซรั่มประมาณ 35 ml ส่วนหัวเป็นหัวแหลมๆ สามารถซอกซอนเข้าเส้นผม หรือตรงไรผมได้ดี


วิธีใช้เซรั่มตัวนี้ก็ไม่ยาก ให้สระผมให้สะอาดก่อน เช็ดผมให้หมาด แล้วก็หยดเซรั่มให้ทั่วศีรษะ แล้วใช้หวี หวีให้เซรั่มกระจายทั่วเส้นผม


ส่วนเรื่องของกลิ่น ด้วยความที่ว่ามีโสมเป็นส่วนผสม เพราะฉะนั้นกลิ่นจะกลิ่นสมุนไพรม๊ากมากกก กลิ่นแบบกลิ่นโสมเลยแหละ สำหรับฝนฝนไม่คิดว่าเหม็นนะ เป็นกลิ่นที่รับได้ แต่ถ้าเหยาะตอนเช้าก่อนไปทำงาน อาจจะเหยาะน้อยๆหน่อย ส่วนตอนกลางคืนค่อยหยดเยอะๆเพื่อบำรุง แต่หยดแล้วไม่ทำให้ผมมัน ผมเหนียวแต่อย่างใด


ผลลัพธ์การใช้ ONICE Miracle Hair Serum

หลังจากใช้ ONICE Miracle Hair Serum รวมๆมาประมาณ 2 อาทิตย์ ควบคู่กับการใช้แชมพูสมุนไพรที่แบบเราใช้อยู่แล้วด้วยนะ สระผมคือเห็นชัดเลยว่าร่วงน้อยลง และที่สำคัญคือใช้แล้วไม่คัน ไม่แสบแต่อย่างใด ตัว ONICE Miracle Hair Serum ขนาด 35 ml. ปกติแล้ว 1 ขวด ราคา 1,850 บาท แต่พี่ชาคริตจัดโปรให้เยอะอยู่ 55555 1 แถม 1 มั่งอะไรมั่ง เพราะฉะนั้นถ้าหารเฉลี่ยแล้วก็ราคาไม่ได้ถึง 1,850

ใครที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง อยากบำรุงผม รวมไปถึงอยากเร่งผมยาว ลองหาข้อมูล หรือสอบถามเพิ่มเติมทางด้านล่างนี้ได้นะคะ

Website : https://onicebeauty.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Onicebeautycare/

Share This!
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply

รีวิวบทความนี้*

Your email address will not be published.