วิธีเติมเกมการีน่าช่องทางไหนคุ้มที่สุด

ทุกวันนี้ความดิจิทัลทำให้ทุกอย่างสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิมมาก และทำให้เราไม่จำเป็นต้องออกไปแสวงหากิจกรรมยามว่างที่ไหนไกล แต่อยู่ใกล้แค่ในมือถือของเรานี่เอง ยิ่งมีเพื่อนร่วมทีมช่วยซัพ มีฝ่ายตรงข้ามให้ฝึกฝีมือ มีโลกใหม่ให้ได้ผจญภัย ก็เรียกได้ว่าครบสูตร และทุกอย่างทำได้บนแพลตฟอร์มเดียว 

ใช่แล้วค่ะเรากำลังพูดถึงเกมออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง และใครที่กำลังมองหาเกมออนไลน์น่าเล่นอยู่ เราก็มีลิสต์เกมการีน่าสุตฮิตมาฝาก ไม่ว่าจะเป็นเกมการีน่ายอดนิยมอย่าง ROV หรือ เกมการีน่าน้องใหม่อย่าง Contra Return ซึ่งหากใครที่เล่นเกมอยู่แล้วกำลังมองหาวิธีเติมเกมการีน่าช่องทางไหนคุ้มที่สุดเราก็มีให้ ไปดูไปลองกันแบบคุ้ม ๆ ได้เลย

เติมเกมการีน่า Garena

1. ทำความรู้จักเกมการีน่าสุดฮิต

ไม่ว่าเป็นคอเกมหรือไม่ เพื่อน ๆ คงเคยได้ยินชื่อเกมการีน่าสุดฮิต ที่เล่นได้ทั้งอุปกรณ์เกมในคอมต่าง ๆ  รวมทั้งบนมือถือ กันมาบ้างแล้ว ลองมาทวนกันอีกนิดว่าแต่ละเกมนั้นน่าเล่นยังไงบ้าง

★ ROV เกม MOBA บนมือถือที่พร้อมให้คุณแท็กทีมกับเพื่อน ๆ ออกแบทเทิ้ลทำลายฐานหลักของทีมอื่นเพื่อเอาชนะ และอัปเลเวล ด้วยตัวละครสุดเท่ที่มีให้เลือกหลากหลาย ใช้เวลาเล่นน้อย ทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมสูง

★ Free Fire เกมเมอร์สายเอาชีวิตรอดต้องไม่พลาดเกมนี้ ที่ผู้เล่นจะถูกนำไปปล่อยในเกาะร้างร่วมกับผู้เล่นอื่นจำนวน 50 คน และต้องเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับกำจัดผู้เล่นอื่น ๆ จนกลายเป็นผู้ที่เหลือรอดค่ะ ด้วยตัวเกมที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นลุ้นระทึก และตัวละครที่ออกแบบมาสวยสมจริง สาย survival ไม่ควรพลาดค่ะ

★ Contra Return เกมแนวแอคชั่น RPG ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนต์ Rambo ที่ผู้เล่นจะรับบทเป็นตัวละครเดนตาย ทำภารกิจปราบผู้ก่อการร้ายที่มีเป้าหมายทำลายโลก เกมนี้เราจะได้พบฉากรัวกระสุนของตัวละครหลักแบบมันส์ ๆ ตะลุยเก็บค่าประสบการณ์ อัปเกรดปืน & อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อน ๆ สามารถลุ้นระทึกไปกับเกมนี้ได้เลย

★ Fantasy Town สำหรับสายฟาร์มสุดคิ้วท์ เกมนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะมากที่ผู้เล่นจะได้ปลุกผัก เลี้ยงสัตว์ ผจญภัยไปกับตัวละครสุดน่ารักแบบดีต่อใจสุด ๆ แถมยังได้สร้างฟาร์มสุดคิ้วท์เป็นของตัวเองให้ค่อย ๆ เติบโตได้ด้วย

2. เติมเกมการีน่าช่องทางไหนได้บ้าง

สำหรับการเล่นเกมให้สนุกเต็มฟีเจอร์ที่เกมมีให้เราคงต้องเติมเงินเพื่อเพิ่มความสามารถของผู้เล่นเสียก่อน เพื่อความได้เปรียบในการเล่นจากผู้เล่นคนอื่น และยังช่วยอัปเลเวลตัวละครหรือไอเท็มต่าง ๆ ได้ง่ายและเร็วขึ้นด้วยค่ะ ซึ่งวิธีเติมการีน่าแบบพื้นฐานสุด ๆ เราสามารถทำได้ด้วยการเติมแบบ In-App Purchases

วิธีนี้เมื่อเข้าไปในหน้าเกมจะมีเมนูเติมเงินที่ตัดบัตรเดบิต/เครดิตได้ทันที แต่หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่มีบัตรอาจจำเป็นต้องใช้วิธีอื่นซึ่งมีให้เลือกอีกมากมายค่ะ

3. วิธีเติมเกมการีน่าช่องทางไหนคุ้มสุด

หากใครที่ไม่มีบัตรเครดิต/เดบิต แต่ต้องการเติมการีน่าแบบคุ้ม ๆ สามารถทำได้ผ่านการเติมการีน่าผ่าน termgameonline.com ค่ะ 

เว็บนี้ถือเป็นแพลตฟอร์มเติมเงินของ Garena แบบออนไลน์ที่สามารถเติมเกมได้อย่างครบครัน เพียงแค่เข้าไปที่หน้าเว็บ เลือกเกมที่ต้องการ หลังจากนั้นจะมีวิธีการชำระเงินให้เลือกมากมาย แม้แต่ใครที่ไม่มีบัตรเครดิต/เดบิต ก็สามารถเลือกเติมเงินผ่านช่องทางอื่น ๆ ได้ เช่น บัตรเติมเงิน Garena, ShopeePay, TrueMoney, dtac, AIS True และ การีน่าเชลล์ ซึ่งหลายช่องทางก็มีโปรโมชั่นแถมให้กันแบบคุ้ม ๆ ด้วย

★ เติมผ่านบัตรเติมเงิน Garena

บัตรเติมเงิน Garena จะมาในรูปแบบพินสลิป ที่เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11, Tesco Lotus และร้านสะดวกซื้ออื่น ๆ โดยการเติมด้วยวิธีนี้จะได้โบนัสเงินเติมเพิ่มอีก 10% เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้มกันไปเลยค่ะ

แต่หากโปรนี้ยังไม่คุ้มพอ Shopee แพลตฟอร์มซื้อขายของออนไลน์ยังมีขายบัตรเติมเงิน Garena เช่นเดียวกัน และมักจะมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม อย่าง โปรโมชั่นคืนเงิน โปรโมชั่นโบนัส ฯลฯ ให้เติมแบบคุ้ม ๆ กันไปเลย

★ เติมผ่าน SMS มือถือ

สำหรับการเติมผ่าน SMS บนมือถือนั้นสามารถทำได้ทุกเครือข่าย ทั้ง dtac AIS และ true โดยที่เมื่อเลื่อกช่องทางนี้บนเว็บไซต์แล้วจะมีรหัสตัวเลขหลายหลักเพื่อนำไปสร้างเป็นข้อความ ส่งไปยังหมายเลขเฉพาะ ซึ่งเมื่อรายการสำเร็จจะได้ SMS ยืนยันกลับมา ให้เราตอบยืนยันการทำรายการก็เป็นอันเรียบร้อย

★ เติมด้วยบัตร True Money

ช่องทางนี้ค่อนข้างสะดวกและใกล้ตัวมาก ๆ ค่ะ โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่ใช้ True Money อยู่แล้ว ก็คือการซื้อบัตรเติมเงินมากรอกรหัสลงไป ก็สามารถเติมเกมได้ตามจำนวน True Money ที่ซื้อมาได้เลยค่ะ

★ นำ Shells ในไอดีมาใช้

สำหรับการนำ Garena Shells ที่มีในไอดีมาแลกเป็นคูปองก็เพียงแค่ล็อกอินเข้าใช้งานด้วยไอดีของตัวเอง แล้วเลือกจำนวน Shells ที่ต้องการแลก ซึ่งแต่ละเกมก็มีเงื่อนไขการแลก Shells นี้แตกต่างกัน แต่ต้องขอบอกก่อนว่าถ้ายิ่งแลกเยอะจะยิ่งมีโปรโมชั่นบวกเพิ่มโบนัสให้ด้วยนะคะ ดังนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นวิธีเติมการีน่าสุดคุ้มอีกวิธีหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

เติมเกมยังไงให้คุ้ม

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการพักผ่อนด้วยวิธีที่ง่าย ใช้อุปกรณ์ไม่มาก และสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา กิจกรรมหนึ่งที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้ก็คงหนีไม่พ้นเกมออนไลน์ ที่ไม่เพียงช่วยให้เพลิดเพลินไปกับโลกแห่งการผจญภัยไปกับตัวละครต่าง ๆ เกมออนไลน์ยังสามารถเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์กับเพื่อน ๆ ในทีมไปพร้อมกันได้ด้วย

และการเล่นเกมให้สนุกก็คงหนีไม่พ้นการเติมเกม ซึ่งเหล่านี้คือวิธีเติมเกมการีน่าแบบต่าง ๆ ที่เรารวบรวมมาไว้ให้ ซึ่งหลายทางก็มีโปรโมชั่นแบบคุ้ม ๆ ให้เพื่อน ๆ เลือกลองเลือกใช้กันอยู่แล้ว เพื่อน ๆ สามารถนำไปใช้กันให้เติมเกมได้แบบคุ้ม ๆ ให้สามารถอัปสกิลตัวละคร อัปไอเท็มต่าง ๆ ที่จะช่วยสนับสนุนให้เราเล่นได้เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

Shopee 10.10 Brand Festival โปร 10.10 สุดฟินเอาใจขาช้อป! กับขบวนสินค้าจากแบรนด์ดังชั้นนำตลอดทั้งแคมเปญ สินค้าดีลปังจากแบรนด์เพียง 10.- เท่านั้น! พร้อมเก็บโค้ดลด Shopee Mall ลดสูงสุดถึง 1,500.- และโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วไทยไม่มีขั้นต่ำ เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 29 ก.ย. – 10 ต.ค. นี้ที่ Shopee 10.10 Brand Festival เท่านั้น!

Share This!
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply

รีวิวบทความนี้*

Your email address will not be published.