10 ของขวัญ สุดเจ๋ง เชื่อสิให้แล้วผู้ชายปลื้ม

เดือนกุมภาพันธ์หมุนมาทีไร สาวๆ น่าจะวุ่นวายเรื่องหาซื้อของเซอร์ไพรส์หนุ่มๆ อยู่แน่ๆ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวล วันนี้ทุกอย่างจะเป็นเรื่องง่ายด้วย โรบินสันออนไลน์ www.robinson.co.th เว็บไซต์ซื้อสินค้าออนไลน์ที่ราคาคุ้มค่าและเชื่อถือได้ เพราะของแท้ทุกแบรนด์ มาช่วยแนะนำของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้สาวๆ ได้ตัดสินใจซื้อให้แฟนง่ายขึ้น รับรองว่าของที่แนะนำไปนั้น หนุ่มๆ ได้ไปปลื้มประทับใจทุกราย

  1. นาฬิกาสมาร์ท วอทช์

1.LENOVO นาฬิกาสมาร์ท2.LENOVO นาฬิกาสมาร์ท

หนุ่มๆ กับ Gadget เป็นเรื่องคู่กัน ยิ่งช่วงนี้เทรนด์สมาร์ทวอช (Smart Watch) กำลังฮิตเพราะหนุ่มสาวยุคใหม่ต่างก็หันมาดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น และเพื่อตอบโจทย์หนุ่มๆ สาย Healthy สมาร์ทวอช นี่แหละใช่เลย อย่างแบรนด์ Lenovo ก็น่าสนใจ ราคาไม่แพง แต่คุณภาพจัดเต็ม ทั้งเรื่องของดีไซน์ ฟังก์ชั่นก็ครบ ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานทั้งนับก้าว วัดอัตราการเต้นของหัวใจ น้ำหนักเบา มีระบบเซนเซอร์แบบ 3D แบตเตอรี่ทนนาน กันน้ำ ที่สำคัญคือถ่ายรูปภาพจากโทรศัพท์มือถือผ่านตัวนาฬิกาได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจมากๆ ครบเครื่อง และราคาไม่สูงมากอีกด้วย

Shop

2. หูฟังไร้สาย

3.หูฟังไร้สาย JBL4.หูฟังไร้สาย JBL

เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราจะมองข้ามไม่ได้หากจะซื้อของขวัญให้หนุ่มๆ ในวันวาเลนไทน์ สำหรับหูฟังบลูทูธ นอกจากเวลาใช้แล้วสายจะไม่โยงวุ่นวาย สามารถฟังเพลงได้คล่องตัวมากขึ้น เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงให้เยอะพอสมควรเลย อย่างแบรนด์ JBL เองก็ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องของหูฟังบลูทูธไร้สาย ด้วยดีไซน์ที่สวยงามเท่ๆ เหมาะกับหนุ่มๆ และความไพเราะของเสียงซาวน์ มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงมากนัก เชื่อมต่อกับมือถือได้ง่ายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเอนดรอย์ หรือ iOS ก็ได้ทั้งนั้น นอกจากนี้แบตเตอรี่ก็อึดมากๆ เพราะสามารถเล่นได้ 4-12 ชั่วโมงเลย สำหรับสาวๆ ที่มีแฟนเป็นหนุ่มสาย Healthy ชอบเล่นกีฬา วิ่งหรือเข้ายิม หูฟังไร้สายก็คือ ต้องมีให้เขาแล้วหละ

3. กระเป๋าเป้

5.AMERICAN TOURISTER กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้ เป็นอีกของขวัญวาเลนไทน์ที่หนุ่มๆ จะต้องปลื้มแน่ๆ ยิ่งถ้าได้ดีไซน์เท่ๆ เรียบๆ ใส่ของได้หลายๆ อย่างไปพร้อมกับแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุคด้วยแล้วยิ่งปลื้ม อย่าง AMERICAN TOURISTER ก็มีกระเป๋าเป้สะพายหลังหลายรุ่น แล้วแต่ละรุ่นคือ ดีไซน์เท่ สวย ทันสมัย มาพร้อมช่องใส่ของที่จะช่วยให้จัดเก็บของได้เยอะและเป็นระเบียบ อีกทั้งยังใช้ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะทำงาน หรือเดินทางเที่ยว ใส่โน้ตบุ๊กก็ได้ด้วย คุณภาพแน่นซื้อกระเป๋าให้เขา ได้ใช้ทุกวันเขาจะได้คิดถึงคุณทุกวันไง

4.รองเท้ากีฬา

6. รองเท้ากีฬา.10.รองเท้ากีฬา.

รองเท้ากีฬาก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มๆ แทบจะทุกคนให้ความสนใจ ยิ่งช่วงนี้เทรนด์รักสุขภาพมาเต็มมากๆ เพราะอากาศบ้านเราไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ทำให้หนุ่มๆ หรือแม้แต่สาวๆ เองก็หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องของอาหารการกิน หรือการออกกำลังกายก็สำคัญมากๆ ซึ่งรองเท้ากีฬาก็มีหลากหลายยี่ห้อ ตั้งแต่หลักพันต้นๆ ไปจนถึงหลักหมื่นกันเลยทีเดียว ลองแอบๆ ถามแฟนดูก็ได้ว่า ชอบร้องเท้ายี่ห้ออะไร รุ่นไหน แต่ถามให้เนียนๆ นะเดี๋ยวไก่ตื่น อดเซอร์ไพรส์แย่เลย

Shop

5.เสื้อเชิ้ต

13.เสื้อเชิ้ต

มาต่อกันที่เสื้อเชิ้ตเชื่อว่าในตู้หนุ่มๆ ทุกคนต้องมีเสื้อเชิ้ตสีเรียบๆ ไม่ว่าจะเชิ้ตสีขาว สียีน เพราะว่าใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะทางการ ใส่เที่ยววันสบายๆ หรือแม้แต่ไปเดตในวันสำคัญ ซึ่งการซื้อเสื้อเชิ้ตดีๆ คัตติ้งเนี้ยบให้หนุ่มๆ ก็ถือว่าโดนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับสาวๆ ที่ไม่รู้ว่าจะซื้อเชิ้ตให้แฟนยังไง ก็ไม่ยากแนะนำให้ซื้อสีเรียบๆ ดีไซน์แบบสลิมพอดีตัว เพราะทรงนี้จะช่วยให้หนุ่มๆ ดูสมาร์ทมากขึ้น หรืออาจจะเพิ่มลูกเล่นของเสื้อเชิ้ตด้วยการมีกระเป๋าหน้าก็ดูโอเค ส่วนจะเป็นเชิ้ตแขนสั้น หรือแขนยาวก็ได้ทั้งนั้น

 

6.แว่นตากันแดด

9.แว่นตากันแดด.

แดดเมืองไทยร้อนมาก รักแฟนเป็นห่วงแฟนซื้อแว่นให้เขาก็โอเคนะ ยิ่งหนุ่มๆ ด้วยแล้วน่าจะได้ใช้เยอะเลย เพราะจะได้ปกป้องสายตาของพวกเขาจากแสงแดด สื่อถึงความรักและความทะนุถนอมความเอาใจใส่ ยิ่งกิจวัตรของหนุ่มๆ ขับรถเดินทางบ่อยด้วยแล้ว แว่นตากันแดดก็เป็นประโยชน์กับพวกเขามากๆ ยิ่งได้ดีไซน์เท่ๆ ทันสมัยด้วยแล้ว ยิ่งเสริมบุคลิกให้หล่อขึ้นอีกด้วยนะ

 

7.นาฬิกาข้อมือ

12.นาฬิกาผู้ชาย

ยกเวลาของเราให้เธอหมดเลยก็ได้นะ ด้วยการซื้อนาฬิกาข้อมือสวยๆ ให้เขาสักเรือน ยิ่งตอนนี้มีแบรนด์นาฬิกาให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สปอร์ต สายหนัง หรือภูมิฐานหน่อยก็สายสแตนเลสก็โอเค อีกทั้งนาฬิกาข้อมือก็มีหลายราคาด้วย เริ่มตั้งแต่หลักร้อยจนไปถึงหลักแสนบาท แล้วแต่งบประมาณของสาวๆ ที่อยากให้แฟนก็แล้วกัน

Shop

8. ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย

18.ครีมบำรุงผิวผู้ชาย19.ครีมบำรุงผิวผู้ชาย

ผู้ชายยุคใหม่หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น เน้นผัก เน้นโปรตีนแล้วก็ยังดูแลหน้าผิวพรรณให้ดูดีมีออร่าไม่แพ้สาวๆ เลย ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายแบรนด์ที่ออกผลิตภัณฑ์มาเพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าให้หนุ่มๆ ได้เลือกใช้กันมากขึ้น ถ้าสาวๆ อยากให้แฟนๆ ของคุณหน้าเนียนใส ไม่หยาบกร้านเวลาที่เราสัมผัสใบหน้าเขาก็ซื้อครีมบำรุงผิวหน้าให้คุณแฟนเป็นของขวัญก็ได้เช่นกันนะ

9. ลำโพงบูลธูท

16.ลำโพงบลูธูท

เรื่องเครื่องเสียงกับผู้ชายก็เป็นของที่ขาดไม่ได้เหมือนกันนะ แต่ยุคนี้ก็ไม่ใช่เครื่องเสียงลำโพงใหญ่ๆ แล้ว มันต้องนี้ลำโพงบลูธูท พกพาง่ายใช้สะดวก แต่เสียงคุณภาพแน่นมาก เบสแน่น ยิ่งเสียงดีด้วยราคาไม่แพงยิ่งต้องซื้อให้เป็นของขวัญเลย ตอนนี้ก็อย่างที่เห็นๆ กันว่าลำโพงบูลธูท มีให้เลือกเยอะหลากหลายยี่ห้อ เริ่มตั้งแต่ราคาหลักร้อยปลายๆ จนไปถึงหลักหมื่น รูปทรงก็ต่างกันออกไป ถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหนให้เป็นของขวัญ เราแนะนำให้ว่า จำกัดงบเป็นอันดับแรก จากนั้นก็เสียงของลำโพงลองฟังที่ชอบ รูปทรง และการเชื่อมต่อบูลธูทง่าย น้ำหนักเบาพกพาไปไหนมาไหนก็ได้

10. น้ำหอม

14.น้ำหอม

เสน่ห์ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง เราขอยกให้เรื่องของกลิ่น หน้าหล่อมาเชียวแต่กลิ่นตัวแรงก็ไม่ไหว ไม่ให้ผ่านเด็ดขาด แต่ถ้าหน้าตากลางๆ แต่กลิ่นตัวหอมเรานี่แทบมองเหลียวหลัง แล้วอยากจะเดินไปถามว่า ใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร จะได้ไปซื้อให้แฟนเราใช้บ้าง เคล็ดลับการซื้อน้ำหอมให้แฟน ไม่มีอะไรมาก แค่ซื้อกลิ่นที่คุณชอบนั่นแหละ จากประสบการณ์ที่มีมาเพราะเรามีเพื่อนผู้ชายเยอะ รู้ไหมว่า หนุ่มๆ ส่วนมากชอบให้แฟนซื้อน้ำหอมให้ ไม่ใช่เพราะไม่มีเงินซื้อเอง แต่เพราะเขารู้สึกว่า กลิ่นนี้แฟนเราชอบ และคนที่ใกล้ชิดเขาที่สุดก็คือสาวๆ นี่แหละ เขาอยากจะตัวหอมและมีเสน่ห์เพื่อคุณนะรู้ไหม โอ๊ยหนุ่มๆ ก็มีความโรแมนติกเหมือนกันเนอะ

Shop

จะซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์หนุ่มๆ ก็ไม่ต้องกังวล ของที่ได้จากคนที่รักอะไรก็ดีทั้งนั้น ซึ่ง 10 ของขวัญที่เราแนะน้ำ ก็สามารถซื้อเซอร์ไพรส์แฟนได้ง่ายๆ แบบที่เขาไม่สังเกตเห็นได้เลย ด้วยการเข้าไปที่ โรบินสันออนไลน์ เลือกของที่ต้องการ กดสั่งซื้อ จ่ายเงิน แล้วก็ให้ส่งไปบ้านหนุ่มๆ ได้เลย เซอร์ไพรส์ให้สุด แล้วหยุดด้วยการช้อปโรบินสันออนไลน์วนไป

 

Share This!
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply

รีวิวบทความนี้*

Your email address will not be published.